Tổng hợp các cách chữa trị rôm sẩy cho bé đơn giản và hiệu quả nhất . Gồm tất cả cách chữa trị rôm sẩy cho bé bằng thảo dược cho tới các bài thuốc trị bênh rôm sẩy bằng tinh chất tự nhiên như Tắm Rôm.

Đây là nơi chia sẻ các cách chữa trị rôm sẩy cho bé đơn giản như tắm mướp đắng cho trẻ , tắm lá khế hoặc cho tới các cách điều trị bệnh rôm sẩy cho trẻ sơ sinh bằng liệu pháp nước tắm triết xuất tự nhiên như tắm rôm. Ngoài ra chúng tôi luôn chia sẻ các cách lựa chọn thảo dược tắm cho em bé, trẻ sơ sinh nhằm hỗ trợ cho việc điều trị và chữa trị bệnh rôm sẩy cho bé .

 • Cách tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá kinh giới

  02-04-2018 // 5,771 lượt xem

  Tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá kinh giới là một bài thuốc nam nhiều người sử dụng vì đây là một trong những loại lá cây tắm cho trẻ sơ sinh rất tốt truyền từ nhiều đời nay trong dân gian . Việc tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá kinh giới chủ yếu là ở các khu vực miền bắc và trung còn lại một số ít miền nam sử dụng do được lưu truyền và ảnh hưởng của người miền bắc .Tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá kinh giới có nhiều lợi ích đặc biệt là phòng ngừa và chữa trị bệnh rôm sảy .

  Chi tiết →

 • Cách chữa ngứa, rôm sảy hay, hiệu quả trong mùa nắng

  29-05-2017 // 5,454 lượt xem

  Mùa nắng nóng kéo dài, làn da mịn màng của bé bị nổi đầy những nốt đo đỏ chi chít gây mẫn ngứa và rôm sảy nhiều. Bệnh rôm sảy, mẫn ngứa Không chỉ khiến con khó chịu, ngứa ngáy, rôm sảy còn có thể gây nhiễm trùng da bé nữa.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi mẹ tắm các loại lá trị rôm sảy cho bé

  29-05-2017 // 5,906 lượt xem

  Mướp đắng, lá kinh giới, bột đậu xanh...là những mẹo dân gian các các chị em hay mách nhau tắm cho con mùa hè. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả các loại lá tắm mẹ nên lưu ý những điều sau:

  Chi tiết →

 • Các mẹ mách nhau các trị bệnh rôm sảy nhiều ở trẻ

  23-05-2017 // 4,417 lượt xem

  Trẻ em chủ yếu bị bệnh rôm sảy nhiều vào mùa khô hanh, nóng bức làn da trẻ em mỏng manh và nhạy cảm hơn da người lớn rất nhiều nên rất dễ bị rôm sảy và các tuyến mồ hôi bị tắc nghẽn. Việc tắc nghẽn có thể do các ống tuyến ở trẻ chưa phát triển hoàn toàn. Để cùng trị bệnh rôm sảy hiệu quả cho các bé chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ từ các mẹ nhé.

  Chi tiết →

 • Sai lầm mẹ nên chú ý khi chăm sóc trẻ bị rôm sảy nhiều

  23-05-2017 // 5,570 lượt xem

  Trẻ bị bệnh rôm sảy là bệnh thường xuyên vào các mùa nắng nóng, nếu không điều trị kịp thời da của bé sẽ bị viêm da nặng gây đau rát cho trẻ. Đặc biệt khi bé bị nổi sảy mẹ không chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến những hiểm họa cho làn da bé.

  Chi tiết →